các mom đang bầu .sau sinh da sấu ko đều màu thâm.mụn. nám tàn nhang nhiều bên e có sp mặt lạ ủ tảo xoắn Alota

Giúp da sáng lên căng bóng hạn chế dầu nhờn. Và độ lão hóa da ạ dùng cho mọi lứa tuổi .mọi loại da .hiện bên e đang có chương trình khuyến mãi sp giá gốc của sp là 499k đang khuyến mại còn 299k dk tặng thêm 1 bông rửa mặt .

các  mom đang bầu  .sau sinh  da sấu ko đều màu  thâm.mụn. nám  tàn nhang  nhiều bên e có  sp mặt lạ  ủ tảo xoắn Alota
1 Trả lời

Có trị rạn k

5y ago

Ko mon ơi bên Minh có loại cao lá trị rạn ạ2