Phương pháp giáo dục trẻ như thế nào là phù hợp nhất Vươn xa cùng Twinkl

Giáo dục trẻ là vấn đề mà mình rất quan tâm. Giáo dục nhân cách thì gia đình chính là cái nôi hình thành và phát triển nhân cách của mỗi người. Giáo dục tốt mình sẽ có một con người tốt. Về tính cách, tình cảm, mình đã dạy bé cách yêu và bảo vệ bản thân, thể hiện tình cảm, biết chia sẻ, biết lễ phép, biết cảm ơn, xin lỗi,… Còn về giáo dục kiến thức, kỹ năng mình chọn phương pháp trực quan sinh động. Đối với em bé 18m nhà mình thì đây là phương pháp phù hợp và bé tiếp thu tốt. Mình vẫn đang tiếp tục tìm hiểu các biện pháp giáo dục phù hợp và tốt nhất với các em bé của mình. #VuonxaTwinkl

Phương pháp giáo dục trẻ như thế nào là phù hợp nhất
Vươn xa cùng Twinkl
12 Các câu trả lời

mom đăng vào mục hình ảnh nhé

2y ago

mom @Bá Hiển, nếu mom đăng nhập bằng Facebook thì khi xoá mom cũng phải đăng nhập bằng Facebook, còn nếu mom đăng nhập bằng Gmail thì khi xoá cũng đăng nhập bằng Gmail thì điểm của mom k bị xoá đâu nhé

M đăng vào mục ảnh nha

2y ago

M đăng lại rồi ạ. Cảm ơn m

❤️ tym

Like

like

Like

Tim

like

2y ago

Thanks mom nhé