Pineapple juice in can

Hello will give birth in 2 weeks. Pleaae pray for me and my baby boy. First time mommy here ❤️ anyway, gusto ko po kasi uminom ng pineapple juice tho sabi nila bawal. I have drink many times kahit nung first trimester and it helps me alot sa pag poop. Then nung may nagsabi sakin na bawal nag stop ako. Now im craving. Bawal po ba tlga? ?

1 Reply

Nakakanipis daw po kasi ng cervix un kaya binabawal baka mag cause ng preterm labor pero kung malapit na kayo manganak, makakatulong po iton sa inyo.. nung ako 38w3d ang first IE at nsa 3cm na pero pinauwi paku ni OB pero sabi niya baka manganak nku kinagabihan or kinabukasan.. ininuman ko ng 1L na pineapple, nanganak ako pagka hatinggabi so feeling ko tlga nakatulong iyong ininom ko