Hi 6 mos po nung nagpaultrasound aq. Suhe pa dw c bby, mukhang girl dw kc wlang egg.

Girl po kaya?#1stimemom #firstbaby

Hi 6 mos po nung nagpaultrasound aq. Suhe pa dw c bby, mukhang girl dw kc wlang egg.
2 Replies

Kung OB na po nagsabi na hindi pa madistinguish yung gender, no one here can identify it din po. Let's just pray na kahit ano gender ni baby, maging healthy po sya sa loob, and possible pa rin naman po umikot si baby, ee ☺️ Have a safe pregnancy po!

3y ago

thank you po! 🙏🙏❤️

kahit anong gender po ok lang momshie bastat healthy. iikot pa yan momshie

3y ago

Thank you po 🙏🙏🙏