Name for baby

Girl - Maria Ysabella Astrid Rivera ?❤ Boy - Isaiah Dylan Josiah Rivera ❤❤ Palagay niyo? ?

100 Replies

Masyado pong mahaba para kay baby. Okay na po yung dalawang names lang. Maria Ysabella or Ysabella Astrid Isaiah Dylan or Dylan Josiah

Grabeh ang haba! Kawawa naman si baby pag magsusulat na sa school. Nag-start na mga classmates nya sa exam, sya name pa lang nasusulat. 😅

5y ago

True. Ako nga 2 names ng anak ko nahahabaan sya so initials nlalagay nya sa paper sa school wat more kng 3 pa hehehe

I suggest wag masyadong mahaba. Okay lng ung 2 names pero pag tatlo baka mahirapan magsulat Ng name ung baby nyo pag nasa school na

uve chosen such nice names.. ☺ would take some time to fill up documents esp when the middle name has to be indicated. ☺

sis piece of advice wag po masyadong mahaba ang name. kasi mahihirapan ung anak ntin sa pagsusulat ng name nila

Ako Naya Ysabella Naya means Nay-ading pnangalan sya sa kamamatay ko lng na nanay kasi sya un kapalit😍

Medyo mahaba yata momsh. Pero kung yan talaga gusto mo. Push mo na.. after all your baby your rules 😉

Haba ng names momsh. Mahihirapan anak mo nyan magsulat ng name nya hehehe. Just saying😊wag masamain.

Ang haba naman nyan. Mahihirapan anak mo kapag nag aaral palang siya magsulat. Kahit 2names lang sana.

If yan gusto nyo momshy push..pero isipin nyo din yun pagfillup ng docs or pagsusulat ng kid if ever