BABY GIRL ?

It's a girl ? Expected nmen Boy tlga . pero kahet anong gender mo anak mahalnamahal ka nmen ?? Paka healthy ka lng jan sa tummy ni mommy ah ? #TeamFebruary ?

BABY GIRL ?
32 Replies

Wow! Baby herl 😍 saken baby boy team feb 😁 expect ko naman baby gerl. Pero keri lang kahit ano basta healthy baby 😍😍😍 papa utz ako ulit pag 7mos para sure bago buy gamit ni baby hehe

5y ago

100% baby girl tlga yung sken 🤣 pag lapat pa lng ng ultz nkabukaka sya 😂