Umiiyak si baby

Ginawa ko naman mga daily Binigyan ng laruan , pinadede,na check ung diaper parang iba pa rin ung iyak niya ? Any idea po ?? anu po ba mga laruan pa sa baby 5months and 17 days #firsttimemommy

1 Reply

Baka may nararamdaman na sakit siya mamsh, check your LO further then seek medical help na kung meron.

4y ago

Hala ganun, kasi pag dalhin ko siya outside naglalaro na tapos pag sa loob ng bahay ganun kakaiba boses pero sge thank u po sa idea