Gestational Diabetes

May gestational diabetes daw ako sabi ng ob ko ano po ginawa nyo mga mamsh? Nawawala din po ba to after managanak? #advicepls #firstbaby #36week2day

Gestational Diabetes
2 Replies

Ang taas ng result mo mommy, mag switch ka po sa brownrice, at mag wheat bread kayo if mahilig kayo sa white bread, monitor mo din sugar mo mommy. Kasi ako sinabihan din ako na may gestational diabetis ako. Kaya control lahat ako sa foods ko.

3y ago

Halaaa, 😔 haaay. Brown rice ka nlg po.

Magdiet, ka lang, sa matatamis ibig sabihin non bawas rice ka meron, ako gestational diabetes bago ko manganak

3y ago

Okay po mommy thank u po