Baket dpa kya nakita gender ni baby 18 weeks aq nagpa ultrasound? Sabe ni doc.breech position daw

Baket dpa kya nakita gender ni baby 18 weeks aq nagpa ultrasound?
Sabe ni doc.breech position daw
22 Replies

Pwede naman pag 6 Mos ka o 7 Mos Para mas sure na gender saka iikot pa baby mo

4y ago

opo sis..

malalaman mo din sa susunod mong balik. pa ultrasound ka ulit next time.

4y ago

opo sis balik po aq ng feb.2

Same tau sis nagpaultrasound dn aq 18 weeks dpa mkta gender ni baby

4y ago

ganun din ung akin sis.

Breech position din po baby ko Pero nakita po agad yong gender nya..

4y ago

saken sis ala pa tlga..kahit man lng sabhin n ob na 50/50 girl or 50/50 boy pra makapundar na ng gamit hirap kac magpundar pag dpa alm gender..

pag daw, di agad nkita, gender. may possible girl ang baby

4y ago

same skin 22weeks di ngpakita c baby breech din..hope s next visit q magpakita n gender nya super excited n q mamili ng gamit ni baby😊

depende kc sa position ni baby sis baka breech taz nakadapa

4y ago

breech xa sis pero nakatihaya nakaipit dlwa legs nya

19 weeks dn po ako nun d kita gender kasi breech

usually po 20 weeks onwards nakikita ang gender

ngayon po sis ilang weeks kana?

ah! ganun po ba thankyou po 😍