labor?

Gdpm po mga mamsh. Check up ko kanina 10 am,4-5 cm nako pag uwe dun ko plang naramdaman kirot hanggang ngayon pawala wala po sya kaya pa naman sakit. Naglakad lakad dn ako ng konti knina kase maulan. Ano po ba dapat ko gawin para mabilis na makaraos? Salamat po.

2 Replies

Ituloy parin po ang pglalakad, gnyn dn aq mamshie nagcheck up ng umga sbi 4cm n umuwi aq bhy htng gbi sumakit tyan nanganak kimabukasan 8:40am ilang ors aq naglabor kaya mo yn mamshie pg nSakit nahilab iire m lng ng iire gnun gnwa q

5y ago

Salamat po.

Lakad lakad lang po.