Nipple Guard

Gd pm po.. sino po nakagamit na nito? Safe po bato sa baby at saka satin mommies? #firstbaby #1stimemom

Nipple Guard
1 Reply

Safe naman po siya. Recommended siya gamitin kung flat or inverted ang nipple mo at di makalatch si baby. Ayun nga lang,baka magkaroon ng nipple confusion pag tumagal, lalo kung balak mo pa rin ipilit mag breastfeed. Make sure po na clean and sterilized siya everytime gagamitin kasi syempre isusubo yan ni baby.