Philhealth

Gd evs mga momshie jn may phillhealth nba kayo, pag kukuha nang philhealth anu po yung hihingiin nila may philhealth na kasi ako dati pero nasa cebu Hindi KO rin natandaan yung philhealth number KO.. Nakalimotan KO na kasi kung anu yung hihingiin nila matagal na dn ako Hindi nag huhulog. Plss pakisagot na lng ho Wala parin akong phillhealth 5months pregy na ako yn panaman yung importante..

15 Replies

Nawala ung philhealth mo? Punta ka sa Philhealth then tell your name.. Andun naman ung record mo.. Tas update mo po..