Postpartum Constipation

Just gave birth via Emergency C-Section last Saturday. Pwede kayang uminom ng Laxative para maka poop? Hindi pa ako naka poop since my labor, til today, Tuesday. Need help. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

7 Replies

Nasa ospital pa po ba kayo? if yes, ask thw nurses po. Ako kasi nun, tagal ko pa di nakakautot. Diba sabi nila pag di pa raw nakakautot bawal kumain kahit biscuit or milo. Pinakain pa din ako nung nurse. Kinagabihan nakautot ako. Tas nung madaling araw napoop naman ako. puro lng ako milo-biscuit-water

pwede kapo maglagay ng suppository sa pwet mopo after ilang minutes makaka poops kapo na di gagamit ng pwersa cs din ako at di makapag bawas ng ilang weeks 😊

suppository lang din ginawa ko kasi yun advised sakin habang nasa ospital di kasi nila pwede pauwiin hanggat hindi pa nakaka poop

same mamsh grabe mapapapikit ka hehehe Kain ka papaya at inum ka mdaming water , C's din ako Kaya di nmn pwede umire 😁

Inom ka lang po ng yakult ako yan nakahelp sakin para makapoop ng maayos 4days after c section.

Cs din ako nung Mar 2, nurse na mismo nagbigay ng suppository nakapoop ako after ilang hours..

inom ka pineapple juice or sterilize sis . Emergency CS din ako Nung March 13 lang