Breast Leakage

Gatas na po ba to ? pagpinipisil ko wala nman nalabas nakkita ko nlang yan pgbangon ko since nadadaganan sia pgnakahiga ako sa leftside. If ever na gatas nga di po ba to nauubos baka kse pagkapanganak ko maubos sia. heheh #31Weeks

Breast Leakage
8 Replies

yeah mommy gatas napo yan at syempre dpo mauubos yan mommy 😂😂😂 32weeks here 31weeks den ako nagkaroon nian .. nangangalit po nipple ko pg kumakatas 😊😊 si baby na lang kulang may milk is ready 😅😅

4y ago

may pumapatak na sayo nakaready na den yan si baby na lang den hinihintay mo kaen kapa mas masabaw na ulam at foods more on malunggay 😁😁 ready mona nipples mo cguradong happy si baby kase madame kna milk 😅😅

ganyan dn ako sis .. pero sabi nila normal lang daw kasi di daw mahihirapan mag pa dede kasi may gatas na

Baka po gatas na mommy. Di naman po. Pag nilatch po ni baby yan lalabas at lalabas po ulit yan.

5 months ako simula may ganyan tas bumabasa talaga cya pag nakakaon ako ng mga ginataang ulam.

possible na milk na po yan sis.. more water and sabaw pa po kayo para more bm pa to come.. :)

thank you po mga mommy, kaso po inverted yung nipple ko as in lubog tlga sia 😔

4y ago

You may also use nipple shields. Medela is a good brand

Ganyan din po ako mommy.. Lalot pag laging masabaw kinakain ko

Same tayo. Gatas na po Yan. Ganyan dn sakin mag kabilaan