Ask ko lang momsh!!

Gassy and bloated tummy ako and feel ko ang bigat ng lower abdomen ko hindi ako nakakatulog ng maayos parang may mabigat na nakapatong sa lower abdomen ko pls explain if normal ba ito june 27 pa kasi prenatal ko. Huhuhu bothered ako sobra di ako makakilos parang naduduwal ako sa sobrang bigat. 14 weeks pregnant!!#firstbaby #advicepls #1sttime_mommy

1 Reply

Constipated ka ba? Normal cia if constipated. Pero if ung pain unbearable at me spotting or bleed ganyan. Better pacheck ka na Mommy.