24weeks pregnant

Ganyan po yung stain nung ng wipe ako after umihi tumakbo agad aq sa emergency but close cervix at di nmn daw nadugo baka may same case ko dto nkaka overthink po kasi

24weeks pregnant
2 Replies

talked to your OB diretso. sakin kasi ganyan nung una sinabi ko agad sa Ob ko at pinapunta nya ko sa clinic nya, IE closed cervix, pero binigyan nya ko ng pamparelax ng matres. at bedrest ako, no sex. 32weeks ako nun. ngayon wala naman na. observe mo lang kung dadami at magbedrest ka lang wag patagtag. wag din muna makipagsex kung nakikipagsex kay hubby. kung tingin mo dumamii o kumakapal yung spot, takbo ka na ulit sa ER.