Moodswing

Ganyan ba talaga pag buntis? Masyadong emotional? Naiiyak ka nalang kahit sa maliit na bagay? ?

153 Replies

yes po ganyan na ganyan feeling ko ngaun super sensitive iyakin haiyssss

Yesss. Even after childbirth. Post partum depression at mas magging sensitivity.

Yes po. Dahil sa hormonal changes habang buntis. Pero wag po masyadong pa stress

Yes sis! maiinis ka nalang sa sarili mo kasi napakabilis tumulo ng luha mo😂

Same here! Maiiyak ka na lang sa sobrang inis kahit gano kababaw ang dahilan..

Ganun din ako. Tapos sasabihin sakin ng lip ko, ang drama ko daw. Hahaha 😅

Me all the time. Feeling ko lagi akong inaapi ng nasa paligid ko 😅😅😅

Norml sis napakaiyakin ko dn nung preggy ako prmg nging emotional ako smydo

Yes. Minsan nga kahit nanganak ka na dala mo pa din yung ganyang emosyon.

Yes po. Happy thoughts nalang momsh pra di ka masyado mstress