77k normal delivery DOB August 15,2020. Sa panahon ngaun d mo na maasahan ang public hospital mas priority nila ang covid. Kaya swerte mo nlang kung kaya mo manganak sa mga lying in na wlang emergency mangyayare dun mkakamura ka ng gastos

ako pinag reready ako ng OB ko ng 30k for normal delivery.. package na yun, kasama na dun NB screening, hearing test and yung 2 vaccine na need ni baby paglabas niya and check up na din niya ng pedia...,