30 WEEKS???

Ganun po ba talaga nag iiba ang weeks? kase dapat 33 weeks npo yung tummy ko. then sa ultrasound ko ngayon 30weeks. Pero last ultra ok namn po sakto lng po tLaga. ngayon lng napalya. 30weeks. hays.

1 Reply

Sa pagkakaintindi ko po sa ultra sound is nkabase ung edad ni baby per week sa fetal development nia mommy. Hal. Yung head circumference nia, ung measure nun is sa kung ilang weeks sya normal na measurement. Pero ung most appropriate edd mo po is yung early ultrasound mo. Ung pinaka una. Un ang basis ng mga OB.

Related Articles