17 weeks first time mom

Ganto poba talaga pag buntis? Or akolng poba yung nka karanas nito yung bigla kanalng mka ka experience na parang feel mo ikw lng mag isa at malulungkot ka bigla at bibilis heart beat mo at parang kumikirot yung puso mo or siguro dala nang kakaisip nang problema at stress lngpo to pakisagot namn po.

2 Replies

same mi, napaka emotional ko lately grabe ung iyak at stress ko Lalo na sa mga Kapatid q, na di Ako naiintindhan