Calcium carbonate

May ganto po bang brand? Kasi nagtanong tanong na po kami sa lahat ng bilihang gamot pero wala daw po at eto po nireseta ng midwife.

Calcium carbonate
3 Replies

kahit po sa google walang nalabas 😅 pwede naman po kahit anong brand ng calcium. reseta po sakin ng OB ko MEDCARE OB,mura lang..

3y ago

kaya nga po e nung wala po kaming mahanap na ganyang brand nagsearch din ako walang nalabas

Nagtatrabho ako sa pharmacy pero ngayon ko lng nakita yang brand na yan 😅 Calvit mi pwde yun calcium + vit d3.

3y ago

Sge po salamat po

Mag-calciumade ka na lang. Same components lang din naman dyan sa nilista ng midwife.