antok

Ganto po ba talaga pag buntis madalas antukin?

18 Replies

Sana all antukin ako po hindi eh hirap na hirap ako matulog lalo na pag panggabi si mr

4y ago

Ganun din ako mamsh pag nagising na ako d nako nakakatulog balik ang hirap pero sabi nila normal lang daw sa mga 7-9 months un minsan sa tanghali nakakaidlip ako perp 30minutes to 1 hour lang

Yes sis. Normal po especially during the afternoon at after kumain.

Hindi naman po lahat. Hindi kasi ako antukin nung nagbubuntis ako

Opo ganyan po talaga. Basta pag inaantok ka matulog ka lang po.

Opo, lalo na sa 3rd trimester takaw ko sa tulog noon 😅

Yes, normal lang po maging antukin during pregnancy. :)

Yes po antukin ako nung nag buntis po 😊

Yes mamsh, ganyan na ganyan din ako.😅

Yes... lalo na after kumain... 😂

Yes yes yes supppeerr hihi