mga mami pasagot naman po

ganto kaso yun mi sept last ko contact pero hindi pinasok sa loob and wali din ejaculation tapos sept 27 talaga ang datingan nang mens ko pero pero dumating sya swpt 24 uminon din ako nang vitc pineapple tapos black coffee tapos napaaga ang mens ko naging 24 sya mild din ang cramps nya hindi gaya nung dati na masakit talaga ang puson ko first second third days nakakapuno sya pads pero malaki ang mga bloodclots nagbubuo ang mga blood nya hanggang ika fourth yun na yung pinaka heavy dun na sya naging heavy na may mga clots na tapos naglast sya nang 7 days tapos nung oct naman ganun din 4th day pinakamalakas pero super dami buong dugo kaya konti lang sa pads kasi sumasabay sa wiwi ko yung mga blood naglast sya nang 6 days nagtataka lang ako kung period ba talaga yun yan pong nasa pic ang blood 😊super stress din po ako nakailang take nako nang pt kasi almost lampas 1 month naman na all negative po

mga mami pasagot naman po
24 Replies

Hindi naman pala pinasok sa loob at walang ejaculation, pano ka mabubuntis? Napakabasic naman ng tanong mo. Nabubuntis dahil sa sperm. E hindi nga nilabasan yan, edi walang mabubuo diyan.

Kaloka to si lovrly e. Baka highschool yan na libog na libog na kaya todo tanong twing gagawa sila ng kasalanan 🤣 magaral ka nalang muna tigilan mo yang kalibugan mo. 🤣

tama ka na lovrly. sa doctor ka na lang magtanong wag na dito, iniistress mo mga mommy dito. kaya mo naman sagutin yang tanong mo eh. nang uurat ka lang eh

kung hindi pinasok sa loob, hindi ka buntis. baka sa stress mo lang yan kaya ganyan ang mens mo. ikaw na din nagsabi na nag pt ka at negative lahat.

Sa tingin mo ba nabuntis kami ng kiss lang? Pag naputukan ka sa loob ng pepe mo mabubuntis ka talaga. Libre gamit ng google

Susmaryosep paulit ulit ka pang sampung beses mona ata tinanong yan. Sa doktor ka pumunta wag dito. Papansin kana masyado.

Eto ata si baby girl na weekly may entry 😂 Yung finger to finger. tapos short to short hahhahahah lol.

Nakakadiri Lang to eh. Di nahihiya mag post ng nupkin nyang punong puno ng dugo. Di nman buntis

dami ko nang iniisip dumagdag kapa, tanginang ito!! bonak literal

2y ago

Ayyyy teeehh punong puno na napkin mo nakuha mo pa mag post dito ng pag kahaba haba hugasan mo yang puday mo nangangamoy na maawa ka sa mga buntis na kumakain nasa 3rd trimester na ko mukhang babalik nanaman ung pagsusuka ko dahil sayo! mukha bang buntis yang ganyan?? juskopoo hugas hugas lang pag may time

Let's mass report this user for repeated content 😊