First time mom.

Ganto din po ba kayo mga first time mom naiiyak nalang sa gabi dahil sa pagod at puyat? ? At puro negative pa nasa paligid ko. Hindi po ba ito makaapekto sa bagong panganak tulad ko? ? Please bigay po kayo opinyon to guide me. ?

1 Reply

May effect sya sa baby. Nararamdaman ni baby ang emotion ni Mommy kaya try to be positive. Ganyan din ako nung first two weeks ko, si baby naging iyakin tuloy. Mag aadjust pa kayo, lilipas din yan. Tyaga lang at pasensya. :)