cant sleep

Ganto ba talaga pag malaki na tummy ,hirap makatulog pa lipat lipat ng pwesto .

25 Replies

Ako po non para lang makatulog nakaupo😂 dun kopo kasi nahanapnying pwesto ko talagang pinasok namin sa kuwrto yung upuan na kung saan ako komportable umupo kapag nasa sala ako. Haha ayun sarap lang sa feelings ag nahanap mo yung pwesto mo sa pagtulog😍

Same here. Di makatulog. Panay ikot ko na sa Kama, Wala pa Rin. Tas bawat ikot ko si baby. Palipat lipat din nh pwesto tuloy sa tyan ko. Di na Rin ata nakatulog 😅

4y ago

True 😂 pag naka tagilid ka. Parang sinisipa Yung tagiliran mo.

36 weeks preggy here, opo mahirap na matulog. Tulog ko lately 1am or 2am, paikot ikot lang din ako. Ala hindi talaga makatulog maaga na. 😅

yes po. ako din hirap sa pag tulog paiba iba ng position😔 minsan mga 1 or 2 na ako nakakatulog hays. Pero kaya yan momsh tiis lang😊

Yes po, normal lang yan as your tummy grows bigger. Di ka na maka tulog ng maayos. Just prop many pillows lalo na sa sides mommy

yes mumsh i feel u may position pa na ang hirap makahinga, mnsan kahit left nahhrpan ako huminga pero mild lang naman,

Yes mommy. Ganyan din ako ngayong 22 weeks ko. Mabigat na din minsan sa puson at nakakangalay sa likod 😅

hirap talaga sis.. 36weeks preggy... like now alas dose na hindi pa dn makatulog kahit gusto matulog..

Ako din po nahihirapan matulog 36 weeks preggy.. at pagnkatulog nko si baby nanmn ang malikot

Oo sis, ang hirap.. kahit gusto ko naka left side ako lagi hindi ako komportable.