IE?

Ganon po ba talaga ung pag IE? aba momssh sobrang sakit po na dimo mawari kung pano ka hihinga. Grabe di ako na inform. ? Ayoko na ma IE uli ? Im on my 38w5d, close cervix padin naman. Nothing unusual na nararamdaman. Hopefully umabot ako ng 40 weeks. Ok naman kahit mg 40w ai baby sa tiyan natin dba??

1 Reply

Pwede nyu po pakiusapan yung mag aIE po sa inyo next time.. May mga ganyang physician/midwife talaga na minsan inconsiderate at kala mo naman mapupunit na yung cervix mo sa sakit ng IE nila..

5y ago

Grabe talaga ang nurse na un, sinagad agad. Hihimatayin ako sa sakit ng pagkasagad nya eh. 2 fingers ata un tapos kinulikot kesyo d dw nya ma feel asan cervix ko .grrrrrr