OB Rant !?

GANON PO BA TALAGA ANG MGA OB DOCTOR ? ONTING TANONG MO LANG HINDI KA SASAGUTIN AT KAILANGAN SA CLINIC NIYA ITO SASAGUTIN AT MAGPACONSULT ? ANOTHER 500 PESOS NANAMAN DAHIL LANG SA ISANG TANONG MO ? FEEL FREE TO TEXT HER DAW PERO AYAW SAGUTIN MGA TANONG MO. GRABE NAMAN ! DI NAMAN KAME MAYAMAN PARA SA ISANG TANONG CONSULTATION AGAD

26 Replies

aww. ako 100 lang singil ng OB ko. private pa yun. pero ang bait nya.

5y ago

hanap ka nalang ibang OB mommy.

sa center kn lng mg pa consult lhat itanong mo dun walang byad.

5y ago

opo mamsh. salamat po sa concern 😊

Better mag palit ka nalang ng ob :) kasi di oahat ng ob ganyan

5y ago

kaya nga po eh :( nakakapagtaka nga po. simpleng tanong lang kailangan pang ipunta sa ospital

If gusto mo walang bayad s center libre lng ang check up..

5y ago

opo salamat po sa info mamsh :)

magpalit ka ng OB. Ganon lang kasimple yun.

baka po residence lang po ng ob

5y ago

ano pong meaning ng residence ? sa ospital ko po sia pinupuntahan e