#matanonglang

Gano po katoo na kapag sa Kanan naka pistol si baby ay babae pag sa kaliwa Naman ay lalaki too poba yon??

13 Replies

Para sure ka mummy,pa utz k nlang ,mga sabi2x lang namn yan,,ako nga rin 1st trim ko sa kaliwa ako,now 2nf yrim na sa kanan n namn,hanggang hula2x lang muna😅kc ayaw p ni baby pakita ng gender,18weeks&2days,

Yes its true, for me mamsh😅... I have already 3 kids... 1st and 2nd baby ko GIRL nasa kanan cla... Yung 3rd baby ko boy nasa kaliwa siya...

No, depende po sa posisyon ni baby sa loob mommy. Pinaka reliable po talaga is ultrasound para madetermine ang gender ni baby.

Not true???kc yung baby ko ngayon nasa kanan talaga xa naka pwesto and baby boy po xa😊

di po totoo un mommy .. ultrasound lang po para mdetect ang gender ni baby.

Hindi. Ultrasound lang ang nakakadetermine ng gender.

Myth. Yung baby ko left and right siya. 😁

Corpus luteum right ako . Girl

4y ago

my corpus letuem din ako sa right.. ano kea gender ni baby ko.?.gusto ko kasi girl...kahit ung asawa ko gusto nya boy..😂 12weeks preggy palang po kasi..😅

Only utz can tell hehe

probably.... not sure