CS tips?

Gano po katagal ang C-section? Ano po bang mas maganda, tulog ka, half awake or gising? Aabot po ba ng 3 hours? Ano ano po ang mararamdaman before, during and after?

1 Reply

Ung tagal depende po sa OB kung mabilis sya mag opera. Pero di un aabot ng 3hrs. Matagal na po yang 3hrs e. Based on experience, di naman po talaga tulog. Gising ka. Aware sa mga nangyayari pero wala kang mararamdaman sa lower part ng katawan. Parang pagod na pagod lang ang katawan after operation. Sundin po ang sasabihin ng dr kung anu bawal lalo na pag sinabing bawal pa mag solid food. Expect din po na malamig sa OR.