sss maternity Adjustment

gano katagal sya ma claim ? halos 3 months na kasi wala pa din .

2 Replies

yung sakin mkukuha q na may first wek lng aq ng pasa ng mat 2 by monday kunin q n cia s opis.. employed pala aq kaya c employer ang ng asikaso yun nga lng maliit lng kase 4months lng yung nsama s bracke maaga kase aq ng leave

3y ago

nung employed ako saglit lang din pero half lang ung half pag file ko pa ng mat 2 tapos 1 month lang ok na din . ung ngaun kasi solo ko lang wala kasi ako work 😅

yng friend ko po 1yr na nung nkuha nya