Pancit Canton

Gano kadalas o minsan po pwede kumain? Thanks

14 Replies

Kaen ka isng beses s isng bwan qng gsto mo at qng cravings ka.. Hnd nmn totally bwal xmpre limitado lng EVERYTHING in MoDeration since hnd nmn healthy pra s baby wag lage xmpre.. At Inom ng 2L-3L water a day..

Before kpg naiiyak ako sa cravings na bawal, my hubby let me have it kasi 2-3 spoons. Pero now, hindi na talaga. Iwas na iwas na talaga kami.

Ako kumakaen ako kahit buntis. Mahirap kasi un ang gusto kong kainin di ko makaen. Kumakaen ako nun siguro 2x a month.

Yung preservative ang masama dyan hinde kc healthy. Inom ka lang marami water kung talagang nagccrave ka

Iwasan mo habang buntis ka pa iniwasan k yan nung buntis ako para talaga mawala na ang uti nagwork

Twice lng cguro aq kumain Ng Canton. Ndi kc sya healthy. Pinagbigyan ko lng cravings ko.

Mas better na wag muna momsh kasi baka magka UTI ka. Mahahawa si baby mahirap na.

Iwasan po muna mga instant sis. Divert mo nalang sa fruits :)

Iwas po muna sa mga instant noodles/pancit Canton.

instant? as much as possible hindi pwede at all