Mga mhie pahelp po

may ganito si baby ko diko alam ano ito . Ano ba pwede igamot nito mga mhie 🥹

Mga mhie pahelp po
11 Replies

try mo paliguan.. tas mild soap... observe mo Kong may mag babago oh Kong nabawasan ang PAG Ka Pula.. si baby KO 4weeks na.. ganyan din mas malala pa Jan.. ligo Lang ginawa KO.. observe Lang din ako na wawala Naman Kaya pinapaliguan KO nalang.. minsan Kasi Baka dahil Lang din SA alikabog or dumi na dumudikit SA Kanila Kaya ganyan nangyayari pero syempre Kong wala padin mag babago mag punta na po kau SA pedia mas alam nila ang gagawin

ganyan dn baby ko pagpinapawisan lumalabas yang pula² at sa soap na gamit ni baby.. kaya dapat Yung sabon nya hiyang sa kanya pati sabon sa mga damit nya para di sya tuboan ang ganyan. mawawala dn yan

rashes po yan nagkaganyan SI baby ko nagpacheck up kme may nireseta na ointment at effective sya Ilang araw lang nawala lahat Ng rashes sa leeg braso at kilikili nia

12mo ago

ano pangalan nang ointment sis

dahil po yan sa init ng panahon.. nagkaroon din baby ko nung 2weeks sya pero mabilis naman nawala din, paliguan mo lang sya momsh kung

may ganyan po baby ko sis sa likod napaka dami pero hinahayaan ko lng everyday ko lang sya nililigo with lactacyd ayon medyo pawala na

Sa baby ko sis ligo lang with cetaphil bath and body wash + in a rash cream ng tiny buds 1-2 baths lang nawawala na agad

In a rash ng tiny buds mhie effective po talaga or kung medyo may budget yung cream po na para sa rashes ng mustela .

12mo ago

tinybuds dn gamit ko . di nag effect eh

try mo my lukewarm water mii yan din ginawa ko lagi klg mg pahid gamit mo bulak.

may ganyan din po baby ko now, marami sa mukha tas leeg, sa braso pailan ilan lang.

12mo ago

bUngang Araw pO yAn dahiL sA init Ang check mOpo c baby KC pinagpapawisAn pO yAn kAya nagkaganyAn... KC gAnyAn din c baby kO Leeg sAka likOd brasO... nkakatawa tgnan... perO pulbO lang pO nilalagay kO Ung johnsOn na dilaw pO prickly heat...

Bring to pedia, sya po magsasabi kung anong gamot ang pwede.