For MatBen

Ganito po yung atm card na binigay sakin ng LBP para sa maternity benefit ko, wala kasi ak9mg existing account kaya nag open ako. Pwede ko po ba itong gamitin pag nagka work na ako? Confused lang kasi ako dahilnhindi ganto yung madalas na nqkikita kong cards ng mga employed. TIA po!

For MatBen
2 Replies

may sariling payroll acct ang mga employed. ibat iba rin ang banko ng bawat kumpanya

SA - Saving account. Pag sa mga employees CA tas sa card na dederecho ang sahod.

4y ago

so just in case po na sa government ako ma employ, kelangan mag open ulit ng ibang account sa LBP?😊