Alcohol

Ganito Po bang alcohol ang ginagamit sa pusod ni baby ?mga Sis? TIA

Alcohol
13 Replies

Advise ng pedia is wag lalagyan ng kahit na ako ung pusod kasi mas malaki chance na mainfect. Lagi lang dapat tuyo. 1 week na si LO ko and in 4 days natuyo na agad pusod nya. Pls wag po lagyan baka masaktan si baby.

4y ago

Thank you po sis.

As per my ob cotton buds po na may 70% isopropyl alcohol ang ipanglilinis mo 2x a day po..isa sa umaga isa sa hapon.. 5 days pa lang tanggal na po pusod ng baby ko..

It is not advisable to use alcohol para sa pusod ni baby..malinis na water lang po...mahapdi po yan sa pusod ni baby...please kawawa naman po sya

4y ago

Hindi siya mahapdi mamsh. Kaya sila umiiyak kapag nililinisan dahil yung alcohol malamig yung pusod nila bukas na sugat yan pero walang pakiramdam. 70%ethyl alcohol dapat ang pinanlilinis at saka kailangan 3x a day or every change ng diapers para hindi maimpeksyon

well iba2x ang pananaw ng mga pedia yung iba okay yung hindi kaya tiwala nalang kayo sa kong sink yung pedia nyo

ganyan po ang akin, 4x a day ang paglinis.. sa baby ko 4 days palang natanggal na ang pusod niya

No momshie.. 70% pero isopropyl alcohol..yun po sabi ng ob ko nung nanganak ako

Pwede na . basta yung mga gilid lang ng pusod wag lang sa mismong pusod

Sabi ni pedia wagdaw lalagyan ng alcohol ang pusod ni baby,kasi mababasa...

4y ago

Ah ganun ba sia. Ok po. Ty

Sakin isopropyl ung gamit ko sa pusod ni baby eh

ethyl alcohol advisable