OGTT

ganito po ba ininom nyo nung nagtest kayo for OGTT?. sobrang tamis. Nakakahilo ang gutom pti yung epekto nito.

OGTT
109 Replies

Saan po Kaya meron ogtt 75 g dto.. Along imus lng.. Any suggestion po kc puro 50 g lng meron eh.. Tnx sa sasagot

Ganto sakin momsh. Sobrang nakakahilo din at nakakasuka. Di na ako nakainom ulit ng royal sa phobia ko jan haha.

Sakin nga po cola flavor pa. Grabe tamis. Nakakasuka pero need tiisin kasi uulit ng bayad at procedure. Haha

Yes, after mo uminom nyan every hr. Kukuhaan ng dugo kahit water bawal uminom 4 na beses kukuhanan ng dugo..

Dextrose powder po yan mamsh... Magkaiba nga lang ung nainom ko kase ung bottle ng akin is for 100 grms

Ako nung sat. Ngpaganyan d naman ako nasuka and nahilo dun kasi ako pinaupo s tapat aircon

Sa akin Okay naman siya. Iba iba lang tayo ng taste preferences lalo na't nagbubutis. 😊😊

Nangati pa nga po lalamunan ko nun uminom ako nyan dahil sa sobrang tamis tas bawal magwater

Hahaha naalala ko to. After ko ininum yan sobrang sakit ng tyan ko. Deretso banyo ako. 🤣

Ayyy true sis. Nahilo din ako ng uminom ako nyan tapos sakit sa lalamunan sa sobrang tamis