stomach size

Ganito na ba kalaki ang tyan nyo nung 4 months pregnant kayo 18cm

stomach size
265 Replies

Ako 28cm ngayong 22weeks kaya pinapabawasan ni doc carbs abd sugar intake ko

Aq 11weeks jan parang busog lang maliit lang aq magbuntis 12weeks na aq now

Grabe....laki ng sayo mommy...kambal daw ba kaya? eto sakin nung 19w4d q...

Anlaki na ng tyan mo momsh, 4 Months din sakin pero asa balakang daw hehehe

ang laki niyan mamsh. 😊 ang liit lang saken. mag si 6 months napo ako.

Ngayon 4mos ako. Malaki tyan ko. Di ko lang nasukat. 2nd baby ko 😉

malaki sya for 4 months... mas malaki pa sa tyan ko na going 6 months

I'm 17 weeks today pero flat na abs lang meron ako. Kainggit 😢😢

Ung akin 4months and 6 days pero maliit p din😅😅prang bilbil lng

ang laki ng sayo sis 😅 saken 6 months na pero mas malaki c baby mo