stomach size

Ganito na ba kalaki ang tyan nyo nung 4 months pregnant kayo 18cm

stomach size
265 Replies

--34 weeks po sken. .parang halos kasing laki lng ng sayo 😊😊 .24cm : boy 😍😍😍

Hala ang laki ng tummy mo sis? 4 months lang yan? Ganyan tummy ko nung manganganak nko 😅

anlaki for 4 mos. mamsh. hehe.. 6 mos. na kmi ni baby now pero mlki pa dn tummy mo skn😂

Ako Parang bilbil Lang nung 4months 😆 nung ganyan kalaki tyan ko mga 7months na siguro

ang laki ng tummy mo mamie..nahiya nmn tyan ko going to five months maliit pa dinn heheeh

anlaki ng tyan mu momsh... ☺️ ako 5months na bukas pero parang busog lang ang peg😂

ung sakin parang bilbil palang. kaya pag sinasabi kong buntis ako di sila naniniwala 😅

24weeks and 5days akin ganito kalaki. Tama lang kaya laki ng akin? Salamat sa sasagot :)

Hindi sis,mas maliit tummy q dyan.ganyan na size ng tummy q ngaun pero 8months na kami.

Malaki siya sis, baka kambal yan. Sakin 4mos parang busog lang. I'm 27weeks preggy now