stomach size

Ganito na ba kalaki ang tyan nyo nung 4 months pregnant kayo 18cm

stomach size
265 Replies

Ang laki nyan for 4months momsh . Ganyan kalaki tiyan ko ngayon 7months na tong akin Nung 4months ako nakakpag maong shorts pako and pants kasi flat lang tummy ko wlaa pang baby bump

Mag 4months na po this coming July 16 pero prang Bilibil lang pag naka higa pero pag naka tayo Obvious na po sya hindi pa nga Lumupot ung pusod ko heheh💜 Normal namn poba un dba?

5y ago

Hehe ganyan dn ba tyan mo momshies? Ako hindi pa lumulupot pusod ko eh hehehe😅 di pa gaano katigas first baby kase

No po mommy, a little bigger lng ng boobs. Hinay2 lng sa food intake dear para hnd masyado lumaki tummy mo. Ganyan size ng tummy ko & I'm already 9 months preggy.

Malaki tiyan mo momsh. 6 months, medyo malaki lang ng konti dyan sa tummy mo yung tummy ko. Pero medyo mataba kasi ako momsh at ang sabi maliit si baby.

ay ang laki nian mamsh! haha ganyan tyan ko mga 7 months. tinitignan ko kung 37 weeks ka na 17 lang pala sa post mo. 😂😂 bka twins yan mamsh ahh.

Parang malaki masyado sa 4mons medyo mahaba pa ang mons mommy bibigat pa yan,diet muna siguro para d ka mahirapan.ganyan kalaki tyan ko ngayon 7mons

4 months Yan..? Ang laki aah baka kambal baby mo momy, Sakin ohh 4months Ang liit dami nga nagsasabi, Kaya worry din ako Kung normal ba to .

Yang ganyang laki saken is 6-7 months na. Hehehe. Pero as long as healthy ka at baby- ok lang yan. Baka nga lang mahrapan ka magpapayat.

Ganyan kalaki yung sakin nung 7-8mos ako. Don't worry, momsh. As long as wala naman sinabi si ob then perfectly healthy naman si baby.

Malaki Yan sis , ako nung 3_4 months flat pa tummy ko ,parang 8 months na Yan ngaun , 7 months na saakin pero hndi pa labas pusod ko ,