Mucus plug or normal discharge?

Ganito lng ung lumalabas sakin pa kuntikunti wla pang sign of blood or labor.. 39 weeks and 3 days now, nov. 28 ang due date ko..aware nmn ako na madalas tlga 40 weeks to 42 weeks ako nanganganak..kaso lilipat kc kmi ng bahay this nov. 30 at nag woworry ako na kng kailan lilipat baka bigla ako manganak.. 😮‍💨🥺😢😔 #prayers #worried

Mucus plug or normal discharge?
1 Reply

Hindi pa ako nilalabasan ng ganyan na parang sipon. Saakin white discharge lang nalabas saakin Due date ko Nov 28 din at 39 weeks 4 dayas na ako puro hilab na paninigas tyan nararamdaman ko every 10 minutes naninigas tyan ko huhuhu