11 weeks laging gutom

Ganito din ba kayo momshie? Kahit kakakaen nyo lang, 2-3hrs sumasakit tyan nyo dahil gutom nnaman kayo. Sarap kumain ?

2 Replies

Ako din lagi gutom😂 stock ka skyflakes, oatmeal or cornflakes ganyan ginagawa ko lalo na sa gabi kc nagbabawas ako sa kanin kaya pagsapit ng 12am nagririgodon c baby sa loob.

Yes po. Better din naman small frequent feeding sabe ng OB ko.

4y ago

ganon nga ginagawa ko konti konti kaen pero kada 2-3hrs kaen ko