Câu nói yêu thích ❤

"Ganh ghét là tự thú nhận sự thua kém của chính mình." (V. Hugo) Chẳng việc gì phải vạch áo cho người xem lưng. Vì nếu ta tin tưởng vào khả năng của bản thân thì k có việc gì phải đi ganh ghét người khác..🥰🥰 #TAPquote

47 Các câu trả lời

đúng với câu nói ganh ghét là tự thú nhận thua kém nè m.câu này rất thú vị nè

Sao lại chóng mặt rồi mom gắng ăn uống đầy đủ chất và nghỉ ngơi nha

sự ganh ghét nằm trong lòng mỗi người , đợi cơ hội trào.lên 🤣

Đúng rồi mom, làm vậy chỉ hạ thấp mình và nâng cao người khác

❤️ cho mom, đừng bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

Chuẩn đét hí hí. Like nhẹ r đi ngủ đi mom, ngất ko ai cíu đâu 🤣

3y ago

🤣

thế mà vẫn có những người tự thú đó chứ kkk 😂

3y ago

đầy ra luôn tb..🤣🤣

ôi, giờ mới thấy bài của e 😌, sorry e nhé

3y ago

c k có lỗi, lỗi định mệnh c ơi..🤣🤣

♥️♥️♥️😘😘😘

bà Heo đi nai lại nầy