#firsttymemommy

Gandang hapon mga mommy ask ko lng po ilang months na bby nyo po kayo nagkaroon kayo nang dalaw ako k.c 8 months n c bby ko wala pa din mix ako bresfed at boti po tapox gnamit ako n hubby ko wala n man cxa pinasok d n man po cguro ako mabubuntis po salamat sa sasagot mga mommy#firstmommypoako

2 Replies

ako po 4months si baby nagkaroon na pero sabi po pag bf si baby usually talaga di pa agad nagkakaron yung iba po naabot pa 1yr before datnan.

sana may magsagot