Rebond

Gandang araw po mga momshie. Nanganak po ako mayn17, kelan po pwedeng magpa rebond ?

1 Reply

Pwede naman po kung gusto niyo na basta make sure na hindi malalanghap ni baby yung amoy ng hair mo. Walang patunay na nakakasama sa baby ang magparebond ang mommy pero wala din nagpapatunay na walang effect kay baby pag nagpa rebond lalo kung breastfeed si baby mo. If I were you po antayin mo muna matapos yung bonggang paglalagas ng hair. 7 months old na baby ko pero grabe parin paglalagas ng buhok ko at may mga tumutubo narin so parang masasayang parebond mo.