No yolk sac nor embryo seen.

galing po ako sa OB last wednesday, based on my LMP, 7weeks and 3days preggy po ako. pero on my ultrsound, 6weeks 5 days plang po pero hnd pa po makita c baby sa scan. is it normal po?first time mom here. thank you for respecting my post.

1 Reply

ganyan din po ako nun. bumalik po ako pagka 10 weeks then may heartbeat na pong nakita

1y ago

binigyan nrin po ako ng pampakapit mamsh, balik ako after a week. hopefully soon meron na tlga c baby.

Related Articles