pregnancy

Galing po ako sa OB ko knina.. Na IE na po ako ang sabi 1 cm pa nmn dw matgal pa. Bngyan ako ng evening primroseay lumabas sakin na dugo after IE . Tapos etong madaling araw nag cr ako ng mag punas ako MAY DUGO PRN normal pba yan ? tia.

pregnancy
1 Reply

Ganyan po talaga after IE pero monitor nyo pa din po if tuloy tuloy yung bloody show and may paghilab ng tyan or water leakage ibig sabihin malapit na po kayo manganak pag ganyan. Inform your OB din agad if ever po

4y ago

Thankyou po.. Ntatakot kc ako hanggang ngaun May dugo prn akala ko after IE spot lng ang lalabas na dugo