Pa advise po..

Galing po ako ng bedrest, nun umokey na, nagwork ako, 2 days lang po kc napansin kong naninigas po ang aking tiyan, ngayon po nakabedrest uli ako, pero naninigas pa din aking tiyan.. 19 weeks preggy po, mga kamomshie.. niresetahan na po ako ni Ob ng gamot, kaya lang naninigas pa din.

1 Reply

Concern ko din yan nuon bakit kako palaging matigas tyan ko parang puro gas. tas binigyan ako ng ob ko ng isoxuprine para mawala. pero parang di nmn kako naaalis. Tas sbe ng OB ko akala lang daw ntn na di nawawala. observedaw ntn kada 10 mins or 15 mins lumalambot daw yun tapos maninigas ulit. Minsan false contraction yun pag high risk pregnancy sbe nya. Pag daw ksi pirmis na matigas tlga e dead daw ang baby pag ganon kaya lagi ako nagpapa check up to check yung heartbeat nya.

3y ago

pansin ko din po minsan nalambot pero saglit lang.. bukas po uli pacheck up ako.