May tubig na lumabas pero milky? Ask ko lang if water bag ba eto?

Galing kasi ako nang sleep pag gising at pag tayo ko may biglang tumulo then yan na. Na worry kasi ako kasi first time ko din nalabasan nang gantong amount ng water pero not clear water parang milk ang consistency nya. Please enlighten me kung ano eto 🥺 Actually kabuwanan ko ngayon. Edd ko is 27

May tubig na lumabas pero milky? Ask ko lang if water bag ba eto?
12 Replies

Mi pa check up mo po muna medyo madami parang di discharge.

5mo ago

Kung pwede po, magpacheck up sa OB para mabigyan kayo ng proper advice sa anong pwede gawin. “Sabi” di ba maglakad magkikikilos, mga ganun yung tip para bumaba si baby. Pero hindi natin alam if applicable sa lahat dahil iba iba pa rin lahat ng experience. Ako po ay finorce open nung OB at 39 weeks. From 1cm to 4cm, kaya the next day ay nanganak na. Good luck and God bless po

pls pasagot ho ako 🥺 worried lg po thankyou

5mo ago

. mas better po na sa OB nyo na po kayo dumerecho kasi iba iba din karanasan ng ibang preggy mom para hndi na kayo mag worry