Mga mamsh anung home remidies for 1month old baby may sinat sya gawa ng injection sa knya sa center

Galing kase kame center kahapon ng umaga ininjection po sya#1stimemom

Mga mamsh anung home remidies for 1month old baby may sinat sya gawa ng injection sa knya sa center
29 Replies

Koolfever po, try niyo ilagay sa part ng pinag injection'an. kinabukasan nawala agad yung sakit s hita ni baby ko. nagagalaw na agad niya Tapos dapat pina inum niyo agad ng paracetamol after injection it helps also na ma lessen yung pain fron injection at same time para din sa lagnat ni baby.

huh bakit parang maaga ata na inject kc nag tanung ako if kailang first na vaccine ni baby sa center sabi 1 1/2 month daw c baby at un din naka lagay sa baby book niya . just saying nagtataka lang 😁

Pag 38 ang temp ni baby, bigyan nyo siya paracetamol pero pag hindi umabot sa 38, punasan niyo nalang ho siya ng basang bimpo at pa dedehin ng pa dedehin para mawala ang sinat

nuong Ng inject c baby jan.13 nde na ako nahihirapan Ng hot compress Lang ako nilagnat c baby paracetamol drops..after 2 days ok na cya nagalaw galaw na din dalawang paa nya

before injection pinainom ko na ng tempra, 1hr before kami magpunta sa center tapos kool fever sa noo at maligam-gam na tubig sa affected site every 15mins

mumsh cold compress then hot compress and kung mataas po ang lagnat pwede naman po sya painumin ng paracetamol. di po ba kayo nag advisan nung nagturok?

4y ago

paracetamol biogesic

Mamsh..try mo yung cool fever...idikit mo sa turok nya..hati hatiin mo po..ang bilis po nya maka pag pa impis ng maga at init ng turok..

Mommy try Tempra Cool Touch for babies and Paracetamol Tempra para mabilis bumaba ang lagnat. Punas-punasan niyo rin po siya ng towel.

punasan mo po mommy.. wag mo po msyadong balutin si baby para sumingaw yung init ng katawan nya.. pwede mo po syang punasan every 6hrs

Hot compress mo para dimamaga tapos tempra.. pinainom mo sana ng tempra bago kayo nagpunta center para sinat nalang maramdaman nya