Ferrous sulfate and folic acid raw ito

galing aq center knina nagpacheckup,naubusan Ng ferrous sulfate sa center Kya aq bumili sa labas.sino po dito Yung ganito din nabili? Ano pkiramdam nio?Ano epekto Kay baby?pls di pa kc ako nkainom ilang araw na.sana may pumansin. #1stmom #pregnancy #1stbaby

Ferrous sulfate and folic acid raw ito
2 Replies

late reply thanks po sa sagot nio.naitanong ko n po ok raw tuloy ko lng inom hanggang sa manganak.😊

hi mommy! 😊 para po safe tayo, please check with your doctor 😊