Cervicitis

Galing akong gyne kanina and chineck ni Doc ang loob ng pempem ko,nakita nya na namamaga and may discharge na color green. How serious po ba ito? Need kopo ba mag worry. Nag bigay naman po si doc ng meds.

1 Reply

Sasabihin din naman po ni doc if dapat kayo maconcern mii. If di naman nya sinabi okay lang tsaka importante naagapan mo po at ayan nga po may meds na po kayo.. Dont worry okay lang po yan not normal pweo not uncommon naman yan sa mga buntis.